UFABET168 6 ช่วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์สำหรับการเข้าร่วมฟุตบอลหญิงในปี 2019

 

Aoife Mannion, Ella Toone

The Lionesses หวังว่าจะทำลายสถิติการเข้าร่วมการแข่งขันนัดหญิงในอังกฤษในเดือนหน้าด้วยตั๋วกว่า 75,000 ใบที่ขายไปแล้วสำหรับการแข่งขันนัดกระชับมิตรกับเยอรมนีที่ Wembley เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน

สถิติในปัจจุบันถูกสร้างขึ้นในช่วงการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2012 เมื่อสหรัฐอเมริกาเอาชนะญี่ปุ่นต่อหน้าฝูงชน 80,203 คนที่ Wembley ในการแข่งขันเหรียญทอง – แต่โฆษณาไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น

ในช่วงฟุตบอลโลก 2019 และตั้งแต่เริ่มต้นของ WSL ในฤดูกาลนี้ความสนใจในฟุตบอลหญิงได้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยมีหลายสโมสรที่ทำลายสถิติการเข้าร่วมในการแข่งขัน

แต่สโมสรใดที่สามารถจัดการกับจำนวนที่มากที่สุด? นี่คือการดูการแข่งขันหกนัดที่มีส่วนสำคัญในประวัติศาสตร์ฟุตบอลหญิง..

แอตเลติโกมาดริด vs บาร์เซโลนา (17/03/19)
แอตเลติโกมาดริดหญิง vs บาร์เซโลน่าหญิง
ในสเปนฟุตบอลหญิงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยมีผู้เข้าร่วมการแข่งขัน 60,739 คนที่ Wanda Metropolitano เมื่อต้นปีที่ผ่านมาซึ่งเป็นสถิติยอดเยี่ยม

แอตเลติโกมาดริด เอาชนะบาร์เซโลน่าด้วยความพ่ายแพ้ 2-0 ทำลายสถิติโลกของกลุ่มผู้ชมในการแข่งขันสโมสรฟุตบอลหญิง แต่สเปนไม่ได้เป็นคนขี้อายจำนวนมาก – ในเดือนกุมภาพันธ์มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลของแอ ธ เลติโกที่ซานมาเมสมากกว่า 48,000 คน

สหรัฐอเมริกาเทียบกับเนเธอร์แลนด์ (07/07/19)
สหรัฐอเมริกา vs เนเธอร์แลนด์: รอบชิงชนะเลิศ – 2019 FIFA Women’s World Cup France
แม้ว่าจะมีปัญหาเกี่ยวกับการขายตั๋วที่ฟุตบอลโลกปี 2019 แต่สุดท้ายก็ไม่ทำให้ผิดหวัง – โดยมีแฟน ๆ 57,900 คนพาไปที่สนามกีฬา Stade de Lyon

มันเป็นช่วงเวลาที่เหลือเชื่อในฟุตบอลหญิงที่มีการทำลายสถิติฟุตบอลโลกไปทางซ้ายขวาและตรงกลาง – ดังนั้นบ้านหลังใหญ่ในรอบชิงชนะเลิศดูเหมือนจะเพียงพอสำหรับการแข่งขันครั้งใหญ่

น่าประหลาดใจที่สหรัฐอเมริกาได้รับชัยชนะในการชนะ 2-0 เหนือเนเธอร์แลนด์เพื่อรักษาตำแหน่งไว้

Portland Thorns กับ North Carolina Courage (11/8/2019)
ปริทัศน์
หนึ่งในสนามกีฬาฟุตบอลลีกที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือสตรีทโพสต์พาร์คพรอวิเดนซ์ได้เป็นเจ้าภาพในการบันทึกสถิติการเข้าร่วมงานเก้าในสิบอันดับแรกในประวัติศาสตร์ฟุตบอลในประเทศของผู้หญิงในสหรัฐอเมริกา

ในเดือนสิงหาคม Portland Thorns ได้เป็นเจ้าภาพต่อ North Carolina Courage ต่อหน้าฝูงชนจำนวน 25,218 คน

Crystal Dunn ผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกได้เข้ามาก่อนสำหรับผู้เข้าชม แต่สองเป้าหมายของตัวเองทำให้บ้านชนะในคืนต่อหน้าฝูงชนขนาดใหญ่

อีกสองเดือนต่อมา ธ อร์นมีผู้เข้าร่วมงาน 24,521 คนต่อวอชิงตันวิญญาณ – ฝูงชนที่ใหญ่เป็นอันดับสองในประวัติศาสตร์ NWSL

แมนเชสเตอร์ซิตี้ vs แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด (07/09/19)
Jessica Sigsworth, Demi Stokes
กลับมาสู่จุดเริ่มต้นของฤดูกาล แมนเชสเตอร์ซิตี้ หญิงเป็นเจ้าภาพแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหญิงที่เอทิฮัดเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของสโมสรถึงฝูงชนที่ 31,213 – บันทึกการเข้าร่วมใน WSL ขอบคุณส่วนหนึ่งที่น่าสนใจ สร้างขึ้นโดยการแข่งขันฟุตบอลโลกฤดูร้อน

เมืองสามารถรักษาความปลอดภัยด้วยคะแนนสามแต้มโดย Caroline Weir ในครึ่งหลัง – แต่ยูไนเต็ดโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยผลการแข่งขันจบลงด้วยชัยชนะ 1-0 ที่ The Citizens แมนเชสเตอร์ดาร์บี้ปูทางสำหรับการแข่งขัน WSL อื่น ๆ ด้วยการเล่นมากมายในพื้นที่ขนาดใหญ่ในช่วงฤดูกาล 19/20 …

เชลซี vs ท็อตแนมใจร้อน (08/09/19)
เชลซี vs ท็อตแนมฮ็อทสเปอร์ – บาร์เคลย์ส FA ซูเปอร์ลีกหญิง
หนึ่งวันต่อมา เชลซี เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันสเปอร์สลอนดอนที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ด้วยผลงานที่ 24,564

แม้จะมีการจัดสรรตั๋วฟรีให้กับแฟน ๆ การเข้าร่วมงานที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ก็ไม่ถึงกับทำลายสถิติเมื่อวันก่อน อย่างไรก็ตามมันยังคงเป็นส่วนหนึ่งของสุดสัปดาห์ที่ทำลายสถิติในฟุตบอล WSL ทางด้านเอ็มม่าเฮย์ได้รับความไว้วางใจให้นำก่อนด้วยการโจมตีที่ยอดเยี่ยมจาก Beth England ในนาทีที่ 4 สเปอร์ที่เพิ่งได้รับการเลื่อนตำแหน่งใหม่เล่นได้ดีกับทีมเชลซีที่มีประสบการณ์ แต่อีกครั้งเจ้าภาพได้รับชัยชนะด้วยการชนะ 1-0

เวสต์แฮม vs ท็อตแนมฮ็อทสเปอร์ (29/09/19)
เวสต์แฮมยูไนเต็ด vs ท็อตแนมฮ็อทสเปอร์ – บาร์เคลย์ส FA ซูเปอร์ลีกหญิง
เมื่อเร็ว ๆ นี้ แฮมเมอร์ได้ นำเสนอการแสดงของพวกเขาเองที่สนามกีฬาลอนดอนด้วยฝูงชน 24,790 คนต่อสเปอร์สซึ่งเป็นผู้เข้าร่วมที่ใหญ่เป็นอันดับสองใน WSL จนถึงปัจจุบัน

อย่างไรก็ตามเจ้าภาพไม่ได้โชคดีในครั้งนี้และสเปอร์สมีผลงานยอดเยี่ยมโดยเอาชนะเวสต์แฮม 2-0 เพื่อทำลายช่วงเวลาประวัติศาสตร์ของพวกเขา

Rianna Dean และ Lucy Quinn ได้คะแนนเพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับสามคะแนนสำหรับฝ่ายของพวกเขาซึ่งได้เริ่มต้นการทำสัญญาใน WSL

เครดิตโดย : UFABET168

อ่านต่อได้ที่ : http://www.preciseirrigation.net/