UFABET168 พรีวิว World Cup ของผู้หญิง – อังกฤษ vs สวีเดน: สถานที่ดูข่าวทีมการคาดการณ์และอื่น ๆ

UFABET168

สำหรับทั้งอังกฤษและสวีเดนความฝันในการยกถ้วยรางวัลถูกตัดทอนลงที่อุปสรรค์ครั้งสุดท้ายโดยสวีเดนได้รับการเสริมทัพโดยฝ่ายเนเธอร์แลนด์ซึ่งมีอุปกรณ์พิเศษเมื่อพวกเขาต้องการในขณะที่สิงโตถูกปฏิเสธอย่างโหดเหี้ยม จากระยะขอบตามที่สหรัฐอเมริกาต้องการทุกสิ่งที่พวกเขามี – และโชคเล็กน้อย – เพื่อทำให้เป็นครั้งที่สามติดต่อกันเป็นครั้งสุดท้าย

อย่างไรก็ตามการเดินทางยังไม่จบในรอบรองชนะเลิศทั้งสองฝ่ายมีโอกาสที่จะจบทัวร์นาเมนต์ด้วยคะแนนสูงและได้รับแรงผลักดันบางอย่างจากพวกเขากลับเข้าสู่ฤดูกาลปกติ ควรทำเพื่อการเผชิญหน้าที่มีส่วนร่วม

อ่านต่อสำหรับสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการท่องเที่ยวรอบที่สามของอังกฤษกับสวีเดน

สถานที่ดู

จะเริ่มเมื่อไหร่?
วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม
เวลาไหนที่จะเริ่มต้น?
17:00 (CEST) – 16:00 น. (BST) – 11:00 น. (ET)
มันเล่นที่ไหน?
Allianz Rivieira, Nice
ช่องทีวี / สตรีมสด
BBC One (สหราชอาณาจักร) – Fox (US) – fuboTV

เส้นทางไปยังเพลย์ออฟ

เป็นเกมที่มีมานานแล้วสำหรับเกม Lionesses หกเกมพวกเขาเริ่มต้นการแข่งขันด้วยชัยชนะที่แคบที่สุดในขณะที่ประเทศบ้านเกิดในประวัติศาสตร์พบกับสก็อตแลนด์เชลลีย์เคอร์จบลงด้วยชัยชนะ 2-1 ในอังกฤษ

นี่เป็นแรงผลักดันให้พวกเขาดำเนินการและบันทึกชัยชนะต่อไปในอาร์เจนตินาและจากนั้นก็สร้างความประทับใจให้กับญี่ปุ่นและเมื่อพวกเขาสร้างไอน้ำขึ้นชัยชนะก็มีมากขึ้นเท่านั้น

3-0 ชัยชนะเหนือแคเมอรูนและนอร์เวย์นำไปสู่รอบรองชนะเลิศกับสหรัฐอเมริกาและแม้ว่าการแสดงของพวกเขาจะได้รับการทำคะแนนในรอบชิงชนะเลิศเป้าหมายจาก Christen Press และ Alex Morgan ทั้งสองด้านของอีควอไลเซอร์ของ Ellen White นั้นเพียงพอที่จะปิดผนึก ชะตากรรมของพวกเขา

สวีเดนจบการศึกษาพบว่าตนเองจับคู่กับสหรัฐอเมริกาในรอบแบ่งกลุ่ม แต่ได้จองตำแหน่งใน 16 ทีมสุดท้ายก่อนที่จะเล่นกับพวกเขาชัยชนะ 2-0 เหนือชิลีนำหน้า 5-1 จากไทยก่อน เครื่อง USWNT หมุนไอน้ำด้วยการกลับ 2-0 ในนัดสุดท้าย

พวกเขาไม่ท้อแท้จากการป้องกันด้านที่ดีที่สุดในโลกอย่างไรก็ตามและมีการนัดหยุดงานพิเศษโดย Jackie Groenen ทำให้พวกเขาไม่สามารถทำการแข่งขันอีกครั้งหลังจากชนะแคนาดาและเยอรมนีได้อย่างน่าประทับใจ -finals

ข่าวทีม

คาเรนคาร์นีย์จะเปิดให้บริการในประเทศอังกฤษเป็นครั้งสุดท้ายและจะกระตือรือร้นเป็นพิเศษที่จะช่วยเหลือฝ่ายของเธอต่อไปสู่ชัยชนะหลังจากที่เธอประกาศเกษียณอายุเมื่อวันพฤหัสบดี

Lionesses จะต้องทำโดยไม่มี Millie Bright อย่างไรก็ตามหลังจากที่ศูนย์กลับได้รับใบแดงเมื่อความตึงเครียดเพิ่มขึ้นจนถึงการปะทะของ USA

สวีเดนการออกเสียงอาจจะแย่กว่านี้เล็กน้อยสำหรับการสวมใส่หลังจากการเผชิญหน้ากับการระบายน้ำของเนเธอร์แลนด์ที่ไปตลอดทาง แต่พวกเขาไม่มีข้อกังวลใหม่ ๆ ที่จะต้องจดบันทึกหัวข้อนี้

ผู้เล่นตัวจริงที่คาดการณ์ไว้

อังกฤษ
Bardsley; Bronze, Houghton, McManus, Stokes; Scott, Carney; Parris, Kirby, Stanway; White
สวีเดน
Lindahl; Glas, Fischer, Sembrandt, Eriksson; Rubensson, Seger; Jakobsson, Asllani, Rolfo; Blackstenius

คำทำนาย

นี่เป็นการเผชิญหน้าที่น่าตื่นเต้นระหว่างสองฝ่ายที่ไม่ต้องการจบทัวร์นาเมนต์ที่ประสบความสำเร็จและพ่ายแพ้อย่างต่อเนื่อง

ต้องบอกว่ามีความชัดเจนน้อยกว่าในแต่ละด้านของการแข่งขันในช่วงหกนัดล่าสุดดังนั้นความกดดันจะลดลงบ้างพวกเขาทั้งคู่รู้วิธีการโจมตีดังนั้นจะไปที่นี้โดยไม่ต้องบานพับ ลองและเรียกคืนระดับของความภาคภูมิใจ

มันจะเป็นการดีที่จะเฝ้าดูและสวีเดนก็สามารถสร้างความเสียหายอย่างร้ายแรงได้ในขณะที่พวกเขาได้แสดงให้เห็นแล้ว แต่ Lionesses ดูเหมือนจะมีคุณภาพและอาวุธที่น่าสนใจเกี่ยวกับพวกเขา

ทำนาย: อังกฤษ 3-2 สวีเดน

อ่านต่อได้ที่ : http://www.preciseirrigation.net/
เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/